Thứ Ba, 11 tháng 9, 2018

Đài Á Châu: đàn bà mệnh rẻ hay ko trong khoảng lời nói và phương pháp ăn mặc là có thể biết


Theo Đài Á Châu, Người nữ giới mệnh phải chăng hay không, trong khoảng ngôn hành và cử chỉ của họ cũng với thể biết được rõ. Cử chỉ, trang phục, lời đề cập, động tác của 1 người sẽ diễn đạt ra thân phận và phẩm vị của người chậm triển khai. Thậm chí chưa cần phải “mở miệng”, chỉ đi vài bước đã biết rõ vài phần cảnh giới của người chậm triển khai rồi, theo Đài Á Châu. Có thể tìm hiểu thêm Đài Á Châu tại https://www.dkn.tv/khac/trung-quoc-tro-thanh-noi-xuat-khau-xac-chet-so-mot-the-gioi-nhu-the-nao.html



Theo Đài Á Châu, những điều này được hình thành gần như trong khoảng sự tu tâ
dưỡng tính, cho dù mang được “ngụy trang” đi nữa thì thực sự cũng chẳng thể che giấu được.

Theo Đài Á Châu, phụ nữ thường kể lời “chê bai, cay nghiệt” thì mệnh không phải chăng

Người thường xuyên “chê bai”, bộc lộ Đó là người xem thường đồ vật hay người khác, ko hiểu được quý trọng, luôn cảm thấy ko ưng ý. Người xưa gọi đây chính là tâm thái của quỷ đói. Tâm thái của quỷ đói vì sao sở hữu thể làm cho tác động tới sự giàu sang phú quý? Phàm là người với tâm thái quỷ đói, thì thường rơi vào hiện trạng đói khát về vật chất, thiếu thốn về mặt tinh thần, vận mệnh cũng không phải chăng.

Theo Đài Á Châu, 1 người mang lòng tham lớn, thì sẽ rất hay chê bai, do đó ở bình diện tình cảm cũng sẽ luôn thấy ko chấp thuận. Kết quả chính là hôn nhân không tiện lợi, không trơn tru, mỗi ngày sẽ “chau mày ủ dột”. Giả dụ một người đàn bà có tâm hay “chê bai” thứ này thứ khác, người này người khác thì đa phần là mang mệnh không rẻ.

Theo Đài Á Châu, tại sao một người lại mang tâm chê bai? Bởi vì người chậm triển khai tự cảm giác thấy bản thân mình quá ưu tú, quá nổi bật, thiên tài hay xinh đẹp hơn người khác nên cảm thấy người khác ko xứng với mình.

Theo Đài Á Châu, đàn bà nên phải như thế nào? Tu dưỡng của phụ nữ nên phải giống như “đại địa” (mặt đất), phải “hậu đức tái vật” (đức dày nâng đỡ vạn vật). Mặt đất là ko chê bai bất cứ thứ gì, nên được xưng là “đại” (to lớn). Vạn vật đều sinh trưởng lớn mạnh trên mặt đất rồi rốt cục lại quy về đất. Hơn nữa, “đại địa” còn an tĩnh bất động, chính là phải sở hữu tâm nhẫn nại.

Trong hôn nhân, giả dụ người đàn bà muốn là người vợ vượng cu li thì trước tiên phải làm được “không chê bai”. Đặc trưng hơn là không thể chê bai, ghét bỏ người chồng của mình. Đông đảo người muốn là người nữ giới vượng cu li nhưng trong lòng lại luôn chê bai, ghét bỏ chồng mình rằng loại này không đúng, chiếc kia không đúng, loại này không thấp loại kia ko thấp. Đây chính là diễn tả của mệnh không rẻ, sao sở hữu thể kể đến mệnh vượng phu?

Hơn nữa, trong 1 gia đình, vị trí của người vợ vĩnh viễn là rất quan trọng mang người chồng. Người phụ nữ được ví là ruộng đồng, là phong thủy của gia đình, một gia tộc với thể cường thịnh vượng hay ko hãy Quan sát tiết hạnh của người đàn bà. Bởi hết thảy phúc đức đều phải “cắm rễ” trên ruộng đồng.

Trong một gia đình ko có người đàn ông, nếu như người đàn bà với thể nhẫn nhịn chịu khó thì vẫn với thể bổ dưỡng ra được các người con vĩ đại. Nhưng trong một gia đình không có người phụ nữ thì thật khó hình dong, con chiếc sau này to lên sẽ như thế nào. Một minh chứng cho điều này chính là, từ xưa đến nay, đa số vĩ nhân của nhân mẫu đều với mối quan hệ rất khả quan với người mẹ của mình.

Trong quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, 1 người nữ giới luôn mở miệng là chê bai, ghét bỏ thứ này thứ kia, người này người kia thì lâu dần sẽ làm mọi người xa lánh. Luôn mồm chê bai chính là một trong những xuất xứ dẫn tới bàn thảo thị phi và mang hậu quả khó lường.

Mỗi một trang bị đều là nhờ vào chính phúc báo của mình mà sở hữu được. Giả dụ ghét bỏ thì chứng tỏ là người Đó ko biết quý trọng phúc báo của mình. Như vậy thời kì dần trôi qua, phúc báo sẽ do sự ghét bỏ của bản thân mà rơi rụng mất.

Theo Đài Á Châu, vạn sự vạn vật trong vũ trụ đều với còn đó thuộc tính âm và dương. Vì thế, con người và sự vật giả dụ đều với thể thuận theo sự an bài sẵn theo tính chất của mình thì mới mang thể thăng bằng, kết hợp và lặng. Theo cổ nhân, phương pháp đi đứng, ăn mặc của 1 người cũng là như thế, giả dụ ko tương tự thì mọi sự đều là biến dị.

Cổ nhân có câu: “Phụ nữ nên phải bồi bổ đàn ông thành bậc thánh hiền chứ không hề biến người đàn ông thành cầm thú chỉ ham muốn cơ thể người phụ nữ”. Câu đề cập này dù rằng không được lịch sự nho nhã nhưng lại rất chân thật. Người nữ giới phải kín đáo trong ăn mặc và cách thức sống.

vì sao lại phải kín đáo? Phụ nữ thuộc về tính âm, âm thì phải ẩn. Đầu tiên nó biểu đạt về mặt trang phục. Trang phục của người đàn bà khăng khăng ko nên quá hở hang, lộ liễu, tốt nhất là càng kín đáo càng phải chăng. Đàn ông đối ứng mang trời, nữ giới đối ứng có đất. Cổ nhân ví rằng, người phụ nữ ăn mặc hở hang không khác gì đất bị hoang mạc hóa, mà đất bị hoang mạc hóa thì sao với thể sở hữu cây sinh trưởng?

1 người nữ giới sống càng kín đáo thì phúc báo càng to. Đây cũng chính là kiểu đàn bà ẩn được mình. Còn người đàn bà với thận kinh không đủ, khiếm khuyết thì thường nhật ngồi sẽ ko yên, ko trầm xuống được hay cũng chính là người ko mang khả năng chịu đựng, ẩn nhẫn. Phụ nữ mang thận kinh không đủ thường hay ra ngoài, ko ở trong nhà. Cổ nhân cho rằng đây là điều rất không thấp. Sở hữu thể nói, tình trạng cơ thể quyết định tố chất và số phận của người ngừng thi côngĐây.

Người nữ giới có thể ẩn mình là người nữ giới với nội tâm vững vàng, thận trọng và rất sâu sắc. Người mang phúc báo to thường có một điểm đặc biệt nổi bật Đó chính là thiền định. Họ mang thể giữ được tâm thái hoà tĩnh trước mọi biến hóa. Họ không thuận tiện bị gió mạnh làm lung lay và cũng ko tiện dụng bị găng tay. Thái độ thư thả, bình tĩnh đều là từ thiền định mà ra. Người không sở hữu phúc báo thì ngồi không lặng. Người mang sắc thân không thanh tịnh, rộng rãi ý nghĩ dâm dục thì rất khó để khai phát ra trí tuệ.

Từ khóa: Dai A Chau. Có thể tìm hiểu thêm Dai A Chau tại https://www.dkn.tv/khac/trung-quoc-tro-thanh-noi-xuat-khau-xac-chet-so-mot-the-gioi-nhu-the-nao.html


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét